Khai giảng khóa học Nâng cao năng lực thông tin cho sinh viên năm thứ nhất

Thứ tư - 15/07/2020 23:43
g ngày 23/10/2015, tại hội trường tầng 2 nhà H, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã diễn ra Lễ Khai giảng Khóa học Nâng cao năng lực thông tin cho sinh viên năm thứ nhất. Đến dự Lễ Khai giảng, có sự góp mặt của bà Đặng Tân Hương, Quản lý cựu học viên học bổng Chính phủ Úc tại Việt Nam, GS.TS. Nguyên Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, các đơn vị đào tạo và gần 100 sinh viên khóa QH-2015-X đang trực tiếp tham gia vào khóa học.
23/10/2015
 


Sáng ngày 23/10/2015, tại hội trường tầng 2 nhà H, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã diễn ra Lễ Khai giảng Khóa học Nâng cao năng lực thông tin cho sinh viên năm thứ nhất. Đến dự Lễ Khai giảng, có sự góp mặt của bà Đặng Tân Hương, Quản lý cựu học viên học bổng Chính phủ Úc tại Việt Nam, GS.TS. Nguyên Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, các đơn vị đào tạo và gần 100 sinh viên khóa QH-2015-X đang trực tiếp tham gia vào khóa học.

DSCF3694

GS.TS. Nguyễn Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Nâng cao năng lực thông tin cho sinh viên năm thứ nhất là khóa học do Khoa Thông tin – Thư viện, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN phối hợp với các cựu học viên học bổng chính phủ Úc (đồng thời là các cán bộ, giảng viên của Khoa) tổ chức nhằm giúp cho các bạn sinh viên có một hành trang cơ bản để bắt đầu cuộc sống học thuật trong môi trường đại học, cũng như trang bị cho họ một số kiến thức và kỹ năng để triển khai việc tự học suốt đời. Dự án khóa học này đã kéo dài trong gần 6 tháng và được tiến hành một cách bài bản, công phu, từ việc xây dựng chương trình, tổ chức truyền thông tới tuyển sinh và đào tạo.

GS.TS. Nguyễn Văn Kim trao quà kỉ niệm cho bà Đặng Tân Hương, quản lý cựu học viên học bổng Chính phủ Úc tại Việt Nam

GS.TS. Nguyễn Văn Kim trao quà kỉ niệm cho bà Đặng Tân Hương, quản lý cựu học viên học bổng Chính phủ Úc tại Việt Nam

Tại buổi lễ, bà Đặng Tân Hương bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tính chuyên nghiệp của đội ngũ thực hiện dự án và nhấn mạnh vai trò quan trọng của người học trong việc phát huy giá trị của khóa học. GS.TS. Nguyễn Văn Kim cũng đánh giá cao sự hỗ trợ của Chính phủ Úc cũng như những cố gắng của tập thể Khoa Thông tin – Thư viện. Giáo sư tin tưởng rằng khóa học sẽ mang lại những lợi ích lâu bền cho cán bộ và sinh viên Nhà trường.

Ra mắt nhóm giảng viên của dự án

Ra mắt nhóm giảng viên của dự án

Được biết, dự án Nâng cao năng lực thông tin cho sinh viên năm thứ nhất gồm có 3 khóa học, mỗi khóa học kéo dài trong 5 buổi, đã bắt đầu triển khai giảng dạy từ tháng 10/2015 và sẽ tiếp tục vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần tại phòng máy tính, nhà nối BC, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Nghiên cứu khoa học
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1,505
  • Tháng hiện tại25,091
  • Tổng lượt truy cập238,342
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây